Tổng cộng: 0VND

Kể chắc chẳng ai tin, trước đây Hương từng có thời gian bị khủng khoảng sau khi sinh con vì thấy cơ thể mình thay đổi nhiều quá. Do mình sinh thường nên cảm giác chỗ ấy vừa thâm, vừa “lỏng lẻo”, nói chung là rất “lạ”. Lúc ấy mình đã rất sốc, vừa hoang mang vừa lo lắng lại vừa “tiếc” vì sinh xong một cái là cơ thể thay đổi chóng mặt luôn, thay đổi đến mức chính mình không còn nhận ra mình nữa.

Chuyện cơ thể thay đổi cũng khiến Hương suy nghĩ rất nhiều. Hương lúc ấy rất tự ti vào bản thân, cảm giác khá là xấu hổ khi mà gần gũi chồng, rồi chỉ lo chồng sẽ chán hay không còn yêu mình nữa. Mà đúng thật là chuyện “lỏng lẻo” cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc của 2 vợ chồng thậm chí nhiều khi quan hệ còn phát ra tiếng động “khó chịu”. Dù ông xã chưa từng tỏ ý gì nhưng chính Hương cũng cảm nhận là lúc vợ chồng bên nhau không còn như xưa nữa.

Điều này làm mình bị stress và rất buồn. Chuyện lỏng lẻo không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm của 2 vợ chồng mà còn khiến Hương mất tự tin vào bản thân mình. Mà chuyện tế nhị này cũng khó có thể chia sẻ nên mình cảm thấy rất bế tắc. Cứ mỗi khi có thời gian rảnh là mình lại bắt đầu tìm kiếm thông tin về các biện pháp cải thiện vùng kín sau sinh. Nhiều lần mình định thực hiện phẫu thuật tân trang vùng kín, nhưng lại lo ngại việc đụng chạm dao kéo và cũng ngại việc phô bày thân thể trước người lạ nên lại thôi.

Cứ luẩn quẩn như vậy một thời gian dài thì Hương may mắn tìm được giải pháp tân trang “chỗ ấy” với 𝐛𝐨̣̂ 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 đ𝐚̣̆𝐭 𝐥𝐚̀𝐦 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐬𝐞 𝐤𝐡𝐢́𝐭 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐆𝐲𝐧 Trong một buổi đi khám sức khỏe định kỳ thì mình cũng có chia sẻ tâm sự với bác sĩ. Chính bác sĩ đã khuyên mình nên dùng bộ sản phẩm 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐆𝐲𝐧 này .

Vốn là người rất cẩn thận trong vấn đề chăm sóc sức khỏe nên mình cũng có hỏi lại bác sĩ là “mình mới sinh bé xong dùng có được không?” Bác sĩ cũng có tư vấn mình là sản phẩm này chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn an toàn và phụ nữ sau sinh lại càng nên sử dụng vì nó hỗ trợ tống chất dơ , cặn bã bên trong tử cung ra ngoài bằng phương pháp tự nhiên.

Thấy sản phẩm tốt, an toàn mà lại đúng là thứ mình đang cần nên Hương cũng yên tâm sử dụng. Hương dùng 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐆𝐲𝐧 rất thường xuyên , tầm 3 tháng dùng lại 1 lần, với mong muốn là sản phẩm này sẽ giúp Hương giải quyết được vấn đề “tế nhị” trước đó. Quả thật thì sau khoảng 10 ngày dùng 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐆𝐲𝐧, Hương đã thấy cơ thể thay đổi rất tích cực, nhất là vùng kín. Cảm giác chỗ ấy hồng hào và khít khao hơn hẳn. Các chất nhầy, mảng bám và cặn bả tronng cơ thể tự động được đẩy ra bên ngoài khi đi vệ sinh mà không cần dùng ngón tay cao su để lấy ra. Mình dùng tiếp khoảng 4 ngày thì cảm giác chỗ ấy khít chặt hơn, không còn bị “lỏng lẻo” như trước nữa.

Ông xã thấy vợ thay đổi cũng rất mừng, thường xuyên khen ngợi rồi động viên vợ nên mình càng có động lực để dùng 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐆𝐲𝐧 MỌI THỨ DỄ DÀNG HƠN KHI CÓ TRONG TAY BÍ QUYẾT SE KHÍT VÙNG KÍN – 𝐀𝐍𝐓𝐈 𝐆𝐘𝐍 Từ ngày dùng bộ viên đặt 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐆𝐲𝐧, mình yêu đời hẳn ra, chuyện vợ chồng cũng thăng hoa hơn. Mình rất hạnh phúc vì điều đó.

Tiện đây Hương cũng xin khoe luôn, vợ chồng Hương vừa đón bé Đô La, con thứ 2 của vợ chồng mình chào đời được 2 tháng. Nếu trước đây mình rất ngại sinh thêm bé vì sợ chuyện sinh nở sẽ ảnh hưởng đến “vùng kín” rồi ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai vợ chồng thì giờ đây mình có thể tự tin chào đón thêm thành viên mới. Rút kinh nghiệm từ lần sinh thứ 1, sinh bé Đô La xong là mình dùng bộ viên đặt 𝐀𝐧𝐭𝐢𝐆𝐲𝐧 ngay sau khi hết thời gian nằm cử, mình cảm giác cô bé khồi phục nhanh hơn, khít khao hơn rất nhiều. Hết cữ, vợ chồng mình có gần gũi lại, anh xã còn khen vợ hấp dẫn thế, chẳng khác gì hồi còn son cả.

Hạnh phúc lắm! Thật may là mình đã biết đến bộ viên đặt 𝐀𝐧𝐭𝐢𝐆𝐲𝐧 từ sớm ! Mình tin rằng vớ 𝐀𝐧𝐭𝐢𝐆𝐲𝐧 hạnh phúc sẽ luôn khăng khít như thuở ban đầu! Ưu đãi lớn nhất năm chỉ trong 3 ngày duy nhất dành riêng cho độc giả của 𝐓𝐓𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟎:

Mua 1 liệu trình 1.500.000 đồng và sản phẩm bất kỳ tại công ty TTD2020 – công ty phân phối chính thức sản phẩm bộ viên đặt điều trị 𝐀𝐧𝐭𝐢𝐆𝐲𝐧-làm hồng và se khít với hoá đơn 2 triệu giảm ngay 300.000 đồng Gọi ngay 𝟎𝟗𝟑𝟗 𝟗𝟏𝟗 𝟒𝟎𝟗 để biết thêm chi tiết 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 Đ𝐀𝐔 Đ𝐎̛́𝐍 – 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐎̂́𝐍 𝐊𝐄́𝐌 – 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐋𝐎 𝐁𝐈𝐄̂́𝐍 𝐂𝐇𝐔̛́𝐍𝐆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X