Tổng cộng: 0VND

Thời kỳ bầu bí mang thai, các mẹ thường lơ là việc chăm sóc vùng kín. Đến khi sinh xong khu vực nhạy cảm này 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐬𝐚̣𝐦 , 𝐠𝐢𝐚̃𝐧 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 mới cuống cuồng tìm cách phục hồi thì đã muộn.
Chưa kể, bà bầu rất dễ mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm vùng kín nếu không được chăm sóc đúng cách.

Giai đoạn này, cách đơn giản nhất giúp bạn chăm chút cho vùng “cô bé” là chọn một sản phẩm 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐚̀ 𝐛𝐚̂̀𝐮.

______________________________________________
𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐢, 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣𝐲 𝐜𝐚̉𝐦.

Sự thay đổi nội tiết tố khiến vùng “𝐭𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜 𝐦𝐚̣̂𝐭” mất cân bằng độ pH, tăng tiết dịch, ướt át, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm xâm nhập, phát triển gây ngứa và viêm nhiễm. Để tình trạng viêm nhiễm kéo dài, bạn có thể mắc các bệnh phụ khoa, không chỉ gây 𝐧𝐠𝐮̛́𝐚 𝐧𝐠𝐚́𝐲, 𝐤𝐡𝐨́ 𝐜𝐡𝐢̣𝐮, mà còn ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐕𝐢𝐧𝐦𝐞𝐜:
Theo các báo cáo nghiên cứu y khoa, khoảng 60% chị em trong độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh lý 𝐯𝐢𝐞̂𝐦 𝐚̂𝐦 đ𝐚̣𝐨.
BSCK II Huỳnh Thị Hiên – Khoa Sản phụ khoa (Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec) cũng chỉ ra nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa phổ biến là: 𝐕𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡, 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐤𝐲̃ 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐱𝐚̀ 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐮̣𝐭 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐪𝐮𝐚́ 𝐬𝐚̂𝐮.
Bà bầu bị viêm âm đạo có tỷ lệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐨𝐧, 𝐬𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐡𝐚𝐢, 𝐭𝐡𝐚𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐫𝐚 𝐛𝐢̣ 𝐝𝐢̣ 𝐭𝐚̣̂𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐡𝐚̣̂𝐮 𝐬𝐚̉𝐧 cao hơn nhiều lần người bình thường.

Do đó, thời kỳ bầu bí cũng cần chăm sóc “cô bé” để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Việc vệ sinh vùng kín chưa đúng cách hay lựa chọn dung dịch vệ sinh không phù hợp đều có thể dẫn đến viêm nhiễm và mắc bệnh phụ khoa.

𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐚̀ 𝐛𝐚̂̀𝐮 ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ cho bạn lựa chọn. Nhưng tìm mua được dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất với công dụng 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡, 𝐤𝐡𝐮̛̉ 𝐦𝐮̀𝐢, 𝐧𝐠𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐯𝐢𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̃𝐦, 𝐦𝐚̀ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐢 thì bạn cần “nằm lòng” một số tiêu chí sau:

Thông thường, bà bầu không dám sử dụng các loại dung dịch vệ sinh vì lo lắng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên, chỉ rửa vùng kín bằng nước muối thì chưa đủ làm sạch khu vực nhạy cảm này.

𝐕𝐢̀ 𝐯𝐚̣̂𝐲, đ𝐚 𝐬𝐨̂́ 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐞𝐦 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 đ𝐞̂́𝐧 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭?
𝐕𝐚̀ 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?

1.𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒂̂𝒚 𝒌𝒊́𝒄𝒉 𝒖̛́𝒏𝒈, 𝒔𝒂́𝒕 𝒌𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒎𝒂̣𝒏𝒉.
Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ẩm ướt và điều trị ngứa vùng kín tại nhà. Thế nhưng, việc lựa chọn dung dịch vệ sinh không phù hợp và dùng dài ngày càng gây khô rát vùng da nhạy cảm. Các mẹ có thường xuyên gặp phải tình trạng vừa ẩm ướt vừa khô rát vùng kín?

𝐊𝐡𝐢 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐢, 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐞̂𝐧 đ𝐨̣𝐜 𝐤𝐲̃ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧.

Sản phẩm chỉ làm sạch thôi chưa đủ mà dung dịch vệ sinh phụ nữ phải 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 và 𝐭𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐬𝐚̣𝐜𝐡.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn sẽ không có 𝐏𝐚𝐫𝐚𝐛𝐞𝐧 gây bào mòn da hay khô rát làn da. Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt sẽ chứa 𝐓𝐨𝐜𝐨𝐩𝐡𝐞𝐧𝐫𝐲𝐥 𝐀𝐜𝐞𝐭𝐚𝐭𝐞- 𝐯𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧𝐄 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐍𝐚̂́𝐦 𝐕𝐚̂𝐧 𝐂𝐡𝐢 , 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐂𝐮𝐫𝐜𝐮𝐦𝐢𝐧…. là chất đệm giúp duy trì pH acid, tạo độ ẩm tự nhiên cho làn da vùng kín luôn mềm mịn, không gây khô rát khi sử dụng hàng ngày. Với độ dưỡng ẩm phù hợp, tạo cảm giác an toàn, thoáng sạch chứ không gây ẩm ướt. Thành phần dịu nhẹ sẽ phù hợp với làn da, cơ địa, ít gây kích ứng cho bạn trong giai đoạn bầu bí.

𝟐.𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝟏𝟎𝟎%

Nếu như trước đây phụ nữ thường rửa vùng kín bằng nước chè xanh giúp chống viêm cực tốt; hay nước lá bạc hà giúp trị ngứa, the mát cũng là “khắc tinh” của các loại vi khuẩn có hại, nấm cho khu vực nhạy cảm . Tuy nhiên, ngày nay phái đẹp thường cẩn trọng hơn vì việc dùng một số loại lá để rửa chưa chắc đã thật sự an toàn do có thể chứa hóa chất, thành ra phản tác dụng.

Xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên vẫn luôn được chị em ưa chuộng. Từ đó, dung dịch vệ sinh phụ nữ ra đời cũng có chiết xuất từ các thành phần trên rất tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của phụ nữ cả trước, trong và sau sinh.

Một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất thường có thành phần từ tự nhiên được nghiên cứu, kiểm chứng và đánh giá an toàn, không gây khô, kích ứng, cho bạn yên tâm sử dụng mỗi ngày.

𝟑.𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐝𝐚, 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧

Tương tự như da mặt, làn da vùng kín cũng cần được dưỡng và trẻ hóa da dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào hay thời kỳ sinh nở. Nếu không muốn phải hối hận thì ngay từ thời kỳ bầu bí bạn cũng không nên bỏ bẵng, lơ là việc chăm sóc vùng kín.
Bởi sau khi sinh, khu vực này chịu rất nhiều tác động dẫn đến giãn rộng, thâm sạm và xuống cấp nhanh chóng. Do đó, mang bầu thì “cô bé” cũng cần được dưỡng da, chăm sóc nhẹ nhàng.

𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐜𝐡𝐮́𝐭, 𝐧𝐚̂𝐧𝐠 𝐧𝐢𝐮 “𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜” 𝐦𝐚̣̂𝐭 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐭𝐮̛̀ 𝐛𝐚̂𝐲 𝐠𝐢𝐨̛̀, 𝐡𝐚𝐲 đ𝐞̂́𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐫𝐨̂̀𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐢̀𝐦 đ𝐮̉ 𝐦𝐨̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐞̂̉ “𝐜𝐨̂ 𝐛𝐞́” 𝐤𝐡𝐢́𝐭 𝐥𝐚̣𝐢 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐨̂́𝐧 𝐤𝐞́𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐚̂́𝐭 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 .

Bà bầu có thể sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ 𝐈𝐅𝐑𝐄𝐄 có chứa nhiều Vitamin E và Collagen và tinh chất trầu không an toàn cho vùng kín.

Bộ 3 quyến rũ khi kết hợp với nhau thì “cô bé” không còn lo thô ráp mà được dưỡng da cực kỳ mềm mịn, đàn hồi và se khít. Bất chấp sinh nở, tuổi tác thì ông xã phải mê mẩn bà xã vì “cô bé” cứ mãi như thuở còn son.

𝟒.𝐌𝐮̀𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐫𝐮̃, 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐭

Phụ nữ chọn mua dung dịch vệ sinh thường cảm nhận mùi hương đầu tiên xem có phù hợp không. Bởi vùng kín có mùi hôi luôn là nguyên nhân khiến họ tự ti. Vì vậy, khi chọn dung dịch vệ sinh chăm sóc vùng kín, yếu tố mùi hương luôn được phái đẹp lưu tâm hàng đầu.

Bà bà bầu rất nhạy cảm với mùi nên hương nồng quá, hắc quá đều khiến họ không hài lòng. Chính vì vậy, dung dịch vệ sinh phải có mùi hương thật dễ chịu, nhẹ nhàng hoặc không mùi phù hợp cho phụ nữ mang thai. Dung dịch vệ sinh sinh học 𝐈𝐅𝐑𝐄𝐄 sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

𝟓.𝐁𝐚̀ 𝐛𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡

Vệ sinh vùng kín đúng cách, không thụt rửa quá sâu. Nhớ lau rửa từ trước ra sau.
Vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh trước và sau quan hệ vợ chồng.
Mặc đồ lót làm từ chất liệu cotton thấm hút tốt, thoáng mát, không gây cảm giác chật và bí bách.
Không dùng chung xà phòng tắm gội có chất tẩy rửa mạnh để rửa vùng kín.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X