Tổng cộng: 0VND

Bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ rủi ro, không phải khoản đầu tư sinh lời. Mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm, bạn sẽ tốn càng ít chi phí trong tương lai.

Mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ rủi ro

Thực chất, bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp tài chính để bảo vệ nguồn thu nhập của người trụ cột, nhằm đảm bảo kinh tế của họ và những người thân trong gia đình trước sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Chính vì thế, nếu bạn đang có bất kỳ sự phụ thuộc nào, dù bạn đang độc thân hay đã có gia đình, bảo hiểm nhân thọ chính là một giải pháp tài chính hữu ích.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng việc mua bảo hiểm nhân thọ chỉ cần thiết khi có con hoặc khi về già. Thực tế, nếu bạn còn trẻ, chi phí đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ càng thấp. Khi càng nhiều tuổi, rủi ro càng cao, phí bảo hiểm sẽ cao hơn từ 2 – 3 lần.

Những rủi ro trong cuộc sống là điều không ai có thể lường trước được. Nếu như có kế hoạch mua nhà, mua xe, tại sao không sử dụng một phần quỹ đó đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ tương lai của bạn và gia đình?

Tìm kiếm giải pháp tài chính phù hợp

Các thông tin liên quan đến việc mua bảo hiểm nhân thọ hiện nay không khó để tìm kiếm. Vì thế, thay vì những ngộ nhận không đáng có, hãy tìm đến những công ty bảo hiểm uy tín để chọn cho mình một giải pháp bảo vệ tương lai phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin từ internet hoặc bạn bè, người thân để đảm bảo hơn trước quyết định của bản thân.

Tuổi trẻ có sức khỏe và thời gian

Hai món quà quý giá nhất của tuổi trẻ đó là sức khỏe và thời gian. Thế nhưng, những rủi ro là điều không ai có thể lường trước.

Khi còn trẻ, bạn có đủ khả năng để đối phó với những rủi ro mà bản thân gặp phải. Sẽ chẳng ai mong muốn việc gặp tai nạn hay sức khỏe bất ngờ suy giảm. Nhưng nếu không có các phương pháp tài chính dự phòng, gánh nặng kinh tế lên những người thân của bạn sẽ rất lớn.

Có nhiều người phụ thuộc

Khi mua bảo hiểm nhân thọ lúc còn trẻ, bạn có khá nhiều người phụ thuộc xung quanh. Không đơn giản chỉ là bố mẹ hay con cái mà có thể là anh chị em, ông bà nội/ ngoại, cô, dì, chú, bác… đang sống dựa vào nguồn chu cấp của bạn.

Khi về già, chúng ta có thể trở thành người phụ thuộc. Nhưng khi còn trẻ, có khá nhiều người phụ thuộc vào chúng ta mà quan trọng nhất là cha mẹ, vợ/chồng và con cái. Bởi thế, nếu chẳng may gặp sự cố, áp lực tài chính sẽ đè nặng lên vai những người còn lại.

Khi có quá nhiều gánh nặng, bạn cần tìm cách để chia sẻ gánh nặng đó. Bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhiều thời gian tiết kiệm cho hưu trí

Mua bảo hiểm nhân thọ lúc còn trẻ, bạn sẽ có từ 30 – 40 năm để tiết kiệm cho hưu trí. Nhưng đừng nên vì thế mà thờ ơ. Hãy tận dụng và tranh thủ thời gian sớm nhất có thể để khoản tài chính hưu trí của bạn được ổn định.

Về hưu là khoảng thời gian bạn dành cho chính mình để làm những việc mình thích theo ý mình muốn. Vì thế, cần chuẩn bị nguồn tài chính ổn định nhất để thực hiện những kế hoạch này.

Mặc dù khi còn trẻ, có khá nhiều mục tiêu phải thực hiện như mua nhà, mua xe, nuôi con… Tuy nhiên, kế hoạch hưu trí cũng không nên trì hoãn. Nên dành ra một khoản tiền để chuẩn bị sớm cho việc này, tránh rủi ro về sau.

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ có khá nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng như bảo vệ, tích lũy, đầu tư hay hưu trí. Tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu, bạn có thể  lựa chọn loại hình phù hợp để đạt được mục tiêu của bản thân.

Cuộc sống luôn chứa nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Do đó, cần sáng suốt và đưa ra lựa chọn phù hợp để mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt, nhằm giảm áp lực kinh tế về sau.

ĐẠI DIỆN PHÂN PHÔI TẬP ĐOÀN MATXICORP- MIỀN TÂY 𝗖𝗢̂𝗡𝗚 𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝗧𝗗𝟮𝟬𝟮𝟬 – 𝗠𝗦𝗧: 𝟭𝟴𝟬𝟭𝟲𝟱𝟵𝟳𝟯𝟰

Địa chỉ : số 48 đường 11 KDC Diệu Hiền, Phú Thứ, Cái Răng, TP Cần Thơ.

Hotline: 0939 919 409 – 0939 954433

𝐅acebook: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐦𝐚𝐢𝐭𝐢𝐞𝐧.𝐩𝐡𝐮𝐧𝐠.𝟏/

𝐅anpage :𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐌𝐚𝐢-𝐓𝐢%𝐄𝟏%𝐁𝐁%𝟖𝟏𝐧-𝐓𝐓𝐃-𝐬𝐭𝐨𝐫𝐞-𝟏𝟎𝟑𝟔𝟏𝟔𝟔𝟐𝟕𝟕𝟐𝟓𝟎𝟗𝟔/

𝐙alo: 𝟎𝟗𝟑𝟗𝟗𝟏𝟗𝟒𝟎𝟗

Website: www.ttd2020.vn

X